5 người phụ nữ giằng co chiếc xe máy với tên trộm liều lĩnh Kẻ cắp gặp bà già | Hài hước - Chuyện tiếu lâm siêu hài - Funny

5 người phụ nữ giằng co chiếc xe máy với tên trộm liều lĩnh Kẻ cắp gặp bà già

Phát hiện người đàn ông đang lấy trộm chiếc xe SH dựng trước cửa, 1 người phụ nữ trong quán cắt tóc đã lao ra xô đẩy với tên trộm, giằng lại chiếc xe.

Tối 28/5, trên một số trang mạng facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông lạ mặt khi đi đến trước một cửa hàng đã có hành động trộm chiếc xe máy nhãn hiệu Honda SH mode.

 

Khi tên trộm vừa dắt chiếc xe ra khỏi vỉa hè thì có 1 người phụ nữ lao ra và giằng  giật với tên cướp liều lĩnh.

Mặc dù bị phát hiện nhưng tên này vẫn rất manh động, cố lấy cho bằng được chiếc xe để bỏ chạy.

 

Lúc này, 2 trong số 3 người phụ nữ đã quyết tâm giữ, xô đổ chiếc xe không cho tên trộm lấy mất.

 

Sau khi đoạn video trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, mọi người đều biểu dương tinh thần dũng cảm của những người phụ nữ trong đoạn clip.

 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng e sợ khi tên cướp có thể mang theo hung khí và chống trả lại.

 

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra ở quán cắt tóc trên đường Nguyễn Viết Xuân, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

 

Trao đổi với PV, chị Đinh Thị Bảo Y. (một trong những nhân viên của cửa hàng tóc, cũng là người xô đẩy, chống trả lại tên trộm) chia sẻ: Vào khoảng 19h30 ngày 28/5, trong quán tóc có 5 người phụ nữ (gồm 3 người của quán và 2 vị khách) đang làm đầu cho khách thì cô chủ quán trong lúc ngồi ở ghế đã phát hiện tên trộm đang dắt chiếc xe máy nhãn hiệu SH mode của khách.

 

Ngay lập tức, người chủ quá này chạy ra để giằng lại chiếc xe. Thấy vậy,  một số người phụ nữ trong quán cũng lao ra cùng giữ lại xe.

 

Lúc bị phát hiện, tên trộm vẫn manh động cố leo lên chiếc xe để phóng đi. Tuy nhiên, những người phụ nữ này quyết giữ chiếc xe dù sau đó, tên trộm rút một vật giống như dao ra đe doạ.

 

Theo chị Y. thời điểm xảy ra vụ trộm, tất cả đàn ông trong quán đều đi có việc, không ai ở nhà.

DMCA.com Protection Status