Cùng xả SỜ TRÉT nhé! | Hài hước - Chuyện tiếu lâm siêu hài - Funny

Cùng xả SỜ TRÉT nhé!

Cùng xả SỜ TRÉT nhé!

———————————————-
Ở 1 thôn nọ người ta ra lệnh cấm nấu rượu. Trong 1 lần kiểm tra 1 tên lính phát hiện trong nhà 1 cô gái có dụng cụ nấu rượu…anh ta quyết định phạt cô gái, cô gái bất bình: “tôi tuy có dụng cụ nấu rượu nhưng tôi đã nấu rượu đâu?”…..tên lính nói: “cô tuy ko nấu rượu nhưng có dụng cụ nấu rượu và sẽ chắc chắn nấu rượu….” cô gái nghe đấn đây bèn la lên: “hiếp dâm! hiếp dâm!”….tên lính hoảng hốt – sao cô lại la như thế, tôi có hiếp dâm cô đâu??? cô gái bình thản: “tuy ông ko hiếp dâm tôi nhưng ông có dụng cụ hiếp dâm và chắc chắn sẽ hiếp envygrin
———————————————–
Một đứa trẻ khi mới sinh ra đã được tiên tri rằng: “Khi thằng bé này khóc gọi đến ai thì người đó sẽ chết!” >>>>>Khi đứa bé lên 3 tuổi nó gọi “Mẹ ơi”, hôm sau mẹ nó qua đời, >>>>đến năm 4 tuổi nó gọi “Bà ơi”, hôm sau bà ngoại nó cũng qua đời. >>>>1 tháng sau đứa trẻ lại khóc rất to và gọi “Bố ơi”, người cha thấy vậy buồn bã, biết mình sắp chết nên đi uống rượư, và về rất khuya. Sáng hôm sau tỉnh dậy nghe thấy kèn đám ma bên nhà hàng xóm, ông bạn hàng xóm qua đời.
———————————————–
———————————————-

Một lần, cô thư ký thấy giám đốc của mình quên kéo khóa quần, liền nhắc khéo:Thưa ông giám đốc! Ông có biết rằng trại lính của mình đang mở cửa không?Giám đốc ban đầu không hiểu ngay nhưng sau đó, ông ta tình cờ nhìn xuống và thấy khóa quần mình mở toang hoác. Lấy làm thú vị về tính hài hước của cô thư ký Mây Hồng, ông giám đốc quyết định trêu cho cô một mẻ. Gọi cô vào phòng, ông hỏi:Cô thư kí à! Tiện đây, tôi muốn hỏi, khi trại lính của tôi mở cửa, cô có thấy một anh lính đứng nghiêm trong đó không?Cô thư ký nhanh trí đáp:Thưa ông! Tôi chỉ thấy một cựu chiến binh già nua đang ngủ gật mà thôi!

3 Comments on Cùng xả SỜ TRÉT nhé!

  1. hi!,I love your writing so a lot! percentage we communicate extra approximately your article on AOL?
    I need an expert on this area to resolve my problem.
    Maybe that is you! Looking ahead to peer you.

2 Trackbacks & Pingbacks

  1. alo yeu » Bí quyết làm giàu
  2. Tận mắt chứng kiến cảnh anh hùng cứu nguy cả đoàn tàu - tualua.net | Từa Lưa Hột Dưa | Từa Lưa Hột Mưa

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status