David Copperfield | Hài hước - Chuyện tiếu lâm siêu hài - Funny

David Copperfield

Tanhia 16 tuổi rồi, thân hình nảy nở của nàng làm bao nhiêu chàng trai chết mê chết mệt. Một hôm, trường học của Tanhia tổ chức dạ vũ từ thiện, Tanhia xin phép mẹ tham dự. Mẹ nói::
– Con đã 16 tuổi rồi, nên học cách phòng ngừa những tên Sở Khanh đi.
– Làm sao có thể phòng ngừa hả mẹ?
– Khi có kẻ nào đến với con, con hãy hỏi nó: “Chúng ta sẽ đặt tên con là gì?”. Đàn ông thường sợ chuyện đó lắm.
Thế là Tanhia hăm hở đến dạ hội, nàng hôm đó đẹp như một ngôi sao trên trời, sáng bừng lên với bộ váy dài màu tiết dê. Các chàng trai đều thi nhau đến mời nàng nhảy. Victor là kẻ đầu tiên, sau khi đi gần hết điệu Van sờ nhẹ nhàng, cu cậu kín đáo hôn nhẹ vào bờ vai nõn nà của Tanhia. Cảm nhận thấy khác lạ, cô nàng liền hỏi:
– Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?
Nghe đến đây, Victor bỗng tái mặt, đưa Tanhia về chỗ ngồi và lủi ra xa. Kẻ thứ hai là Ivan, bước nhảy của anh chàng thành thục, vòng tay của anh chàng rắn chắc lắm. Tanhia thích như vậy. Bống nhiên cô cảm thấy bàn tay đáng nhẽ đáng để hờ ở hông nàng đang di chuyển xuống mông. Cô liền lại thì thầm vào tai Ivan:
-Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?
Bước nhảy trầm ổn của Ivan dần dần rối loạn, mắt cậu bỗng mờ đi. kết thúc điệu nhảy, Ivan lủi nhanh vào đám đông, quên cả chào Tanhia.
Tin tưởng vào lời nói của mẹ lắm rồi. Tanhia tự động đi tìm nạn nhân mới. Kẻ này là Vova. Hắn nhảy không đẹp, nhưng hắn vẫn hay trêu nàng ở trường. Hắn mời nàng đi dạo. Đến một chiếc ô tô, hắn đưa nàng vào trong. Cảm thấy đến đây là đủ, Tanhia liền hỏi:
-Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?
Vova im lặng, hắn đặt lên môi nàng một nụ hôn nồng cháy. Sau khi dứt nụ hôn, Tanhia hổn hển:
-Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?
Hắn vẫn không trả lời nàng. Nhẹ nhàng lột …. nàng ra. Khi hắn xong các thủ tục khởi động, Tanhia cố gắng gồng ngưởi hỏi lại lần cuối cùng:
-Ch….úng ta sau nà…y sẽ đặt t…ên c.c..c…on l…à..à g…g….ì….ì?
Vova nhẹ nhành rút trong túi quần ra một cái bcs và nói với nàng:
-Nếu nó thoát ra được khỏi chỗ này……sẽ là David Copperfield
Grin Grin Grin

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. alo yeu » Bí quyết làm giàu

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status