Máy ảnh diêm vương | Hài hước - Chuyện tiếu lâm siêu hài - Funny

Máy ảnh diêm vương

Chiếc máy ảnh này có tên gọi là Yama (có nghĩa là Diêm Vương – vị vua cai quản địa ngục). Yama vô cùng đặc biệt, thậm chí, còn khiến nhiều người phải rùng mình khi biết rằng, nó được tạo ra từ một hộp sọ thực sự của con người.

Chiếc máy ảnh là thiết kế của Wayne Martin Belger – một chuyên gia nghiên cứu về kinh thánh và những con số, biểu tượng bí ẩn trong lịch sử. Yama nhìn bề ngoài không có vẻ gì giống như những chiếc máy ảnh bình thường, tuy nhiên, nó có đầy đủ các chức năng của một chiếc máy ảnh hiện đại, có thể quay phim và tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Lõi ở giữa của Yama được làm từ nhôm, titan, đồng, sắt, thép, thuỷ ngân, bạc và cả vàng. Ngoài ra, nó còn được gắn thêm một viên ngọc lam, 4 viên ngọc saphia, 9 viên ngọc mắt mèo và 3 viên hồng ngọc lớn (mỗi viên có giá trị khoảng 5.000 đô la Mỹ).

Có lẽ so với những chiếc máy ảnh hiện đại trên thị trường hiện nay Yama không thể sánh bằng việc tạo ra những bức ảnh sắc nét đến tuyệt vời, nhưng chắc chắn rằng, sẽ không có một chiếc máy ảnh nào lại khiến người ta phải giật mình đến như vậy. Cũng chính vì thế, Yama được mệnh danh là chiếc máy ảnh đáng sợ, rùng rợn nhất và đây cũng là một trong những chiếc máy ảnh đắt tiền nhất trên Thế giới.

Lõi ở giữa của Yama được làm từ nhồm, titan, đồng, sắt, thép, thuỷ ngân,
bạc và cả vàng

Ngoài ra, nó còn được gắn thêm một viên ngọc lam, 4 viên ngọc saphia,
9 viên ngọc mắt mèo và 3 viên hồng ngọc lớn (có giá trị khoảng 5.000 đô la Mỹ)

Yama được mệnh danh là chiếc máy ảnh đáng sợ và rùng rợn nhất

3 Comments on Máy ảnh diêm vương

  1. Nếu quả thật ảnh này thực sự được tạo ra bằng sọ người thật thì không còn gì để nói tiếp nữa …một giá trị nghệ thuật văn hóa tầm cỡ hay tiện ích về mặt khoa học kỹ thuật chiếc máy ảnh đến đâu đi nữa cũng không thể so sánh với tinh thần đạo đức được , không có đạo đức thì tất cả sẽ là vô nghĩa …

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status