Năm 28 tuổi bạn không có 500 triệu thì là kẻ thất bại? | Hài hước - Chuyện tiếu lâm siêu hài - Funny

Năm 28 tuổi bạn không có 500 triệu thì là kẻ thất bại?

Trên mạng xôn xao câu chuyện năm 28 tuổi có 500 triệu ! Các bạn nghĩ sao mà phải xôn xao như vậy? Toàn những kẻ ngu đần và đầu đất

Mình xuất thân từ nông dân và tay trắng lên Hà nội lập nghiệp khi lên học Đại học, sau khi đi làm thuê tứ phương đến năm 25 tuổi đã tự khởi nghiệp kinh doanh riêng cũng từ hai bàn tay trắng.
20 năm trước thì khởi nghiệp không có sang chảnh như mấy bố bây giờ đâu : nào là coworking space nào là quỹ đầu tư thiên lôi… mình là tay trắng luôn.

Đến năm 28 tuổi mình chưa lấy vợ nên đíu như câu chuyện của ai đó là bám váy nhà vợ để có 500 củ năm 28 tuổi.

Nhưng đúng năm 28 tuổi mình đã có 2 tỷ tiền mặt, 1 căn hộ chung cư nhỏ, một con xe tuy vớ vẩn nhưng cũng tầm 500 củ mới mua được nó, đặc biệt là một công việc mà mình vô cùng yêu thích.

Các bạn hãy đừng chỉ nghĩ đến con số 500 triệu mà hãy nghĩ đến công việc của mình liệu có phát huy hết sở trường của bạn hay không và học hành thật giỏi cho nghề của mình nếu 28 tuổi nếu ko có 500 củ thì năm 35 tuổi sẽ có hàng chục tỷ.

Cuối cùng mình nhắn nhủ nhỏ: chịu khó thử vận may bằng đánh 1 con đề lớn vào ngày sinh nhật lần thứ 27 của mình. Mình đã làm thử và có tất cả nhà, xe, số tiền trên chỉ trong 1 ngày và cũng đã trả 1 số nợ khá lớn.

Tuấn Hà – Học Seo

1 Comment on Năm 28 tuổi bạn không có 500 triệu thì là kẻ thất bại?

  1. d m m sam losn vua thoi , chu yeu may muon khoe cua chu gi , cai thu may som muon gi cung that bai , than gui

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status