Up ảnh nhanh tay, trúng ngay điện thoại | Hài hước - Chuyện tiếu lâm siêu hài - Funny

Up ảnh nhanh tay, trúng ngay điện thoại

Từ 1/6 đến 29/6, Công ty viễn thông Viettel tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp Pixshare” dành cho các thuê bao di động với 12 giải thưởng hấp dẫn cùng một năm miễn phí sử dụng dịch vụ Pixshare.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ Pixshare chỉ cần upload ảnh/video tham dự cuộc thi là có cơ hội nhận được 12 giải thưởng hấp dẫn, mỗi giải là một chiếc điện thoại di động Nokia 6700 Classic trị giá 10 triệu đồng cùng một năm miễn phí sử dụng dịch vụ Pixshare.

Để tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có thể tham dự cuộc thi, trong tháng 6, Viettel miễn toàn bộ cước sử dụng dịch vụ (không bao gồm cước Data) cho tất cả các thuê bao của Pixshare. “Ảnh đẹp Pixshare” sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng đang tăng cao trong dịp hè này, đồng thời thể hiện sự phong phú các tiện ích của mạng Viettel.


Hàng tuần, cuộc thi “Ảnh đẹp Pixshare” có 3 giải thưởng dành cho: ảnh/video được nhiều người xem nhất, ảnh/video được nhiều người bình luận nhất, ảnh/video được đánh giá nhiều nhất.


Viettel sẽ tổng kết số lượt bình chọn của các ảnh/video tham dự cuộc thi vào mỗi tuần và thông báo những bức ảnh được giải trên website: http://www.vietteltelecom.vn/ và trang tin điện tử kênh 14. Sau 4 tuần, 12 giải thưởng của cuộc thi “Ảnh đẹp Pixshare” sẽ được Viettel trao vào ngày 10/7.


Sự bùng nổ của các mạng xã hội tại Việt Nam hiện nay đã kéo theo nhu cầu rất lớn về chia sẻ ảnh và video trên điện thoại di động. Chính vì thế, chỉ sau hơn một tháng ra mắt, dịch vụ Pixshare đã có khoảng 50.000 thuê bao đang sử dụng.

Cuộc thi “Ảnh đẹp Pixshare” sẽ giúp các bạn vừa có thể chia sẻ cảm xúc với bạn bè và người thân trên các mạng xã hội, vừa có thể “trình diễn” khả năng sáng tạo qua những bức ảnh và đoạn video để dành được các giải thưởng hấp dẫn.


Để tham dự cuộc thi, khách hàng sử dụng dịch vụ Pixshare của Viettel chỉ cần upload ảnh/video từ điện thoại di động hoặc máy vi tính theo các bước như sau:


Đăng nhập vào website/wapsite http://pixshare.vn/, hoặc ứng dụng Pixshare bằng tài khoản đã đăng ký.


Vào trang cá nhân để chọn ảnh/video


Upload ảnh/video


Cài đặt chế độ xem “Cộng đồng” cho ảnh/video tham dự


Nhập tag (Tag quy định theo từng tuần như sau: pixshare tuan 1, pixshare tuan 2, pixshare tuan 3, pixshare tuan 4).


Bấm nút “Lưu”.


Để tham gia bình chọn cho ảnh/video tham dự cuộc thi, khách hàng chỉ cần truy cập wapsite/website của Viettel và xem, đánh giá, bình luận cho ảnh/video yêu thích. Như vậy, chính khách hàng sẽ là những người quyết định ảnh/video được giải vào mỗi tuần của cuộc thi.


Để đăng ký sử dụng dịch vụ Pixshare, khách hàng có thể gửi tin nhắn DK tới 9226, truy cập từ máy tính hoặc truy cập từ di động qua website/wapsite http://pixshare.vn/.


Hiện tại, có khoảng 250 dòng máy điện thoại bao gồm cả 2G và 3G có thể sử dụng PixShare. Trong đó có các thương hiệu điện thoại gần gũi với người Việt Nam như: Nokia, SamSung, Sony Erricson, Motorola…


PixShare là dịch vụ tiện ích của Viettel đã được ra mắt vào giữa tháng 4 năm nay. Tính năng sáng tạo này giúp khách hàng có thể gửi hoặc nhận file hình ảnh/video qua tin nhắn, hoặc tải hình ảnh/video lên các mạng xã hội mà không phụ thuộc vào máy tính và kết nối internet.


(Nguồn: Công ty viễn thông Viettel)

DMCA.com Protection Status